PARK 7 TIMES CITY – TÒA ĐƯỢC ĐẶT MUA NHIỀU NHẤT DỰ ÁN

Park 7 Times City là một tòa đẹp nhất của Park Hill Times City bởi Park 7 nằm bên cạnh và có hướng View sang khu trung tâm của khu căn hộ Park Hill. Cư dân khi định cư tại căn hộ Park 7 Times City sẽ có thể quan sát được toàn bộ các tiện ích cũng như nhiều hoạt động vui chơi tại khu trung tâm.

vị trí tòa Times City được bôi đỏ trên hình vẽ

Vị trí tòa Times City được bôi đỏ trên hình vẽ

  • Phía Đông : View ra trục đường lớn Park Hill Times City , View sang tòa Park 4.
  • Phía Tây : View sang khu cảnh quan, khu vui chơi của Park Hill Times City.
  • Phía Bắc : View sang khu cảnh quan trung tâm của Park Hill với rất nhiều các tiện ích và cảnh quan rất đẹp.
  • Phía Nam : View sang tòa Park 6
* Vị trí thuận lợi cho việc đi lại
Việc di chuyển rất thuận lợi của Park Hill

Việc di chuyển rất thuận lợi của Park Hill

Cư dân tại Park Hill Times City nói chung chỉ cần di chuyển 200m là tới cầu Vĩnh Tuy, 3,8km tới ĐH Xây Dựng, 4km tới ĐH Bách Khoa, 3,5km tới ĐH Kinh Tế Quốc Dân, 4km ra hồ Hoàn Kiếm, 3,5km tới bệnh viện Bạch Mai, 5km tới ga Hà Nội, 6km tới Ngã tư sở…

* Tiện Ích

Với mong muốn xây dựng một không gian tái tạo năng lượng sống mỗi ngày cho cư dân, chúng tôi dành tâm huyết cho việc phát triển ý tưởng “Sống Resort trong lòng đô thị”.

Thiết kế của Park Hill là sự kết hợp hài hòa của thiên nhiên với kiến trúc đương đại thế giới và các tiện nghi sống năng động nhằm mang lại một cuộc sống hoàn hảo về sức khỏe và tinh thần cho cư dân.

Cư dân tại Park 7 Times City sẽ được thừa hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích tại giai đoạn 1 của Times City và thêm 25 tiện ích cao cấp mới của Park Hill.

Hiện nay chủ đầu tư chưa mở bán căn hộ Park 7 Times City, chúng tôi sẽ gửi đến quý khách thông tin chi tiết và đầy đủ nhất khi chủ đầu tư mở bán.

Quý khách có nhu cầu mua căn hộ và cần tư vấn về chính sách bán chung cư Times City như : Giá Căn Hộ, Chính Sách Bán Hàng, Các Ưu Đãi, Tiến Độ Thanh Toán … khi mua căn hộ Times City giai đoạn 2 – Times City Park Hill vui lòng liên hệ : 0934421111 để được tư vấn tốt nhất.