Park 8 Times City – Trái Tim Của Park Hill

Park 8 Times City cùng với tòa Park 7 là 2 tòa có vị trí đẹp nhất trong tổng thể khu đô thị Park Hill Times City, với vị trí trung tâm Park Hill, tòa Park 8 Times city có hướng View sang khu vực trung tâm với hàng loạt các tiện ích như tháp đồng hồ, đài phun nước, sân chơi trẻ em…

Chung cu park 8 times city

  • Park 7 Times City – Tòa Được Đặt Mua Nhiều Nhất Dự Án
  • MỞ BÁN TÒA PARK 6 – Park Hill Times City
  • Tòa Park 5 chung cư Times City Park Hill – Cảnh quan và tiện ích đẳng cấp
  • Tòa Park 2 dự án Times city Park HIll
  • PARK8 Tòa Park 8 Times city được tô màu đỏ trên hình vẽ

Phía Đông : View Sông Hồng, trục đường lớn của Park Hill, tòa Park 3. Phía Tây : View sang khu tập thể thao của Park Hill Times City và không gian cây xanh. Phía Bắc : View sang tòa Park 1 Phía Nam : View sang khu trung tâm của Park Hill Times City và tòa Park 7

Sự vượt trội trong thiết kế của Park Hill Times City chính là nỗ lực tối đa hóa thiên nhiên vào không gian sống. Với hơn 70% diện tích dành cho cảnh quan, toàn bộ Park Hill sẽ được bao phủ bởi một hệ thực vật đa dạng với điểm nhấn xanh là đồi vọng cảnh.

Chung cu park 8 times city 2

Rất nhiều tiện ích đẳng cấp được bố trí tại khu trung tâm

Từ vị trí trung tâm của đồi vọng cảnh, màu xanh của cây cỏ sẽ được chuyển tiếp sang màu xanh của bể bơi lớn ngoài trời phía đông và không gian khoáng đạt của sân chơi nước quy mô lớn. Xen kẽ giữa hệ thực vật bao quanh và các điểm nhấn xanh là những khu vườn hoa lá bốn mùa đem lại không gian yên tĩnh, thanh bình, cân bằng với nhịp sống năng động và hiện đại.

Hiện nay chủ đầu tư Vingroup chưa mở bán căn hộ Park 8 Times city. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin đầy đủ nhất về Park 8 Times citykhi chủ đầu tư chính thức mở bán căn hộ.

Quý khách có nhu cầu mua căn hộ và cần tư vấn về chính sách bán chung cư Times City như : Giá Căn Hộ, Chính Sách Bán Hàng, Các Ưu Đãi, Tiến Độ Thanh Toán … khi mua căn hộ Times City giai đoạn 2 – Times City Park Hill vui lòng liên hệ : 0969088866 để được tư vấn tốt nhất.