Công Ty Mai Linh Chuyển Hướng Taxi Điện

TP. Hồ Chí Minh – Mai Linh Group, công ty taxi lớn nhất tại Việt Nam, có kế hoạch đưa các nhiên liệu xăng taxi 10.000 điện trong thập kỷ tiếp theo để giảm ô nhiễm và cắt giảm mức tiêu thụ xăng.

mai linh xe dien

Việc chuyển đổi là dự án eco-xe hơi đầu tiên tại Việt Nam, trong đó có một số xe ô tô 3 triệu và có cam kết cắt giảm khí nhà kính 8% 2030.

“Đây là một trong các dự án tham vọng nhất của chúng tôi,” hồ Huy, chủ tịch Mai Linh, nói với các phóng viên. Mai Linh muốn blaze đường mòn với taxi điện, và tháng này nhập khẩu 100 đơn vị khí thải Renault Fluence zero sút dự án tại Hà Nội, thủ đô.

Cơ quan giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh trong khi đó đã áp dụng cho chính quyền địa phương đối với Mai Linh để khởi động một buồng điện 100 ở thủ đô thương mại của đất nước.

Năm ngoái, Mai Linh và Auto Motors Việt Nam, nhà nhập khẩu độc quyền của Pháp công Renault tại Việt Nam, đã ký một bản ghi nhớ để nhập khẩu lên đến 20.000 xe điện trong năm năm tiếp theo.

Khai thác Liên minh Renault – Nissan, một đối tác chiến lược Pháp – Nhật, Mai Linh mong muốn sử dụng khoảng 5.000 đơn vị Renault tại Hà Nội và có thể cả 4.000 đơn vị Nissan Motor tại TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam khi dự án được chính thức chấp thuận. Tuy nhiên, một số lái xe Mai Linh có mối quan tâm về bãi đậu xe khu vực phù hợp và tính tiền trạm được vài hiện nay.

Được thành lập vào năm 1993, Mai Linh đã tăng trưởng như là một dịch vụ taxi trước khi phân nhánh vào các doanh nghiệp khác, bao gồm cả bất động sản, nhà hàng, khách sạn, và giáo dục. Sau khi bị vượt qua bởi một nhà điều hành taxi, Vinasun, Mai Linh kinh doanh đã được cải cách trong bốn năm qua để refocus trên xe taxi dịch vụ, và để giải quyết những thách thức ngày càng tăng của chuyến đi đến các ứng dụng như Uber và Grab.

Để giữ lại các hành khách và thu hút những cái mới, Dịch vụ đã được nâng cấp. Quên mật khẩu mặt hàng được theo dõi và xử lý kỷ luật trình điều khiển cho các thiếu sót. Trong tháng ba, Mai Linh đã ký một thỏa thuận với Vietek và SoftBank viễn thông Việt Nam cung cấp dịch vụ Wi-Fi miễn phí trong các xe taxi tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.

Được biết ngoài kinh doanh vận tải, doanh nghiệp con của Mai Linh còn đang có kế hoạch đầu tư vào các hệ thống tin tức, thông tin người dùng như của trang web www.Kenhnhakhoa.com đang rất thành công. Đây là một trang web chuyên cung cấp thông tin y khoa về nha khoa, phòng bênh răng miệng miễn phí. Rất nhiều các mẹo hay, mẹo dân gian sử dụng những nguyên liệu dễ dàng kiếm ngoài chợ. Các bài thuốc giảm đau răng cấp tốc cũng rất hiệu quả.

Mai Linh Taxi đây ứng dụng cũng đã được đưa ra với các kế hoạch để tích hợp các chức năng hơn để tìm kiếm, du lịch, Mua sắm trực tuyến và các khoản thanh toán.

Mai Linh cổ được liệt kê trên hơn truy cập thị trường ở Việt Nam với hai cổ đông chủ yếu là đầu tư Hồ Huy (40.7%) và đầu tư VOF (14%). Nhóm báo cáo 2,8 tỷ đồng (125 triệu USD) trong doanh thu trong năm 2015, năm nay tăng 3% một năm, và lợi nhuận ròng là lên 290% đến 129 tỷ đồng ($5,7 triệu).