bds

Dự Án Nghìn Tỉ Hâm Nóng Bất Động Sản Hà Nội

Nhiều nhà đầu tư không có khả năng đã phải bỏ dự án của họ như họ không thể sống sót trên thị trường đông lạnh trong vài năm qua. Bây giờ là đúng thời điểm cho các nhà đầu tư tài chính mạnh mẽ để tiếp nhận các dự án này giá cả hợp lý.

bds

Kế hoạch phát triển đô thị tỉnh lị, theo đó Hà Nội sẽ mở rộng về phía tây, nhắc nhở các nhà đầu tư để bơm tiền vào các dự án bất động sản trong khu vực, đặc biệt là khi Hà Nội mở rộng trong năm 2008.

Hàng trăm dự án, lớn và nhỏ, các căn hộ và biệt thự, đã được khởi động ở phía tây của thành phố trong năm 2008-2009.

Bây giờ là đúng thời điểm cho các nhà đầu tư tài chính mạnh mẽ để tiếp nhận các dự án này giá cả hợp lý.

Tuy nhiên, sự phát triển nóng của khu vực phía tây đã buộc nhiều nhà đầu tư bỏ game vì thiếu năng lực tài chính.

Kết quả là, nhiều dự án đã được trái chưa hoàn thành, trong khi những người không thể di chuyển đến khu vực vì thiếu cơ sở hạ tầng.

Sudico bắt đầu dự án Nam An Khánh của nó một thời gian dài trước đây, nhưng dự án đã xảy ra rất chậm.

Trong khi đó, 28 đơn vị được đặt theo tên của cơ quan thuế Hà Nội, dự án khu đô thị mới phú lương là một trong những dự án với diện tích đất chưa sử dụng, tiền phí khoảng 1.5 tỷ đồng.

Các nhà đầu tư của dự án đã cố gắng để huy động vốn từ khách hàng. Nó chỉ có thể hoàn thành giải phóng mặt bằng site và đường liên kết dự án.

Dự án dự kiến sẽ bao gồm các diện tích là 34,1 ha nơi nào có 699 nhà ở và biệt thự 391.

Dự án Thanh Hà Cienco 5 được biết đến tất cả mọi người là làm ô danh. Khi thị trường đóng băng, các dự án còn lại chưa được triển khai.

Như nó nợ tiền bên phải và trái và đã tham gia vào rất nhiều khó khăn, hàng trăm tỷ đồng giá trị vốn tiêm bởi các nhà đầu tư thứ cấp đã được ‘chôn cất’.

Thời gian cho các dự án để thay đổi

Rất nhiều nhà phát triển bất động sản, những người trở nên giàu có sau khi cuộc khủng hoảng, đang xem xét việc trên các dự án đã chết.

Sudico – một nhà đầu tư nhiều dự án ngoài ngành bất động sản thành công thời gian qua, cũng đang chuyển hướng lại bất động sản khi thị trường đang có dấu hiệu tăng trưởng tích cực. Một số dự án ngoài ngành nổi bật có thể kể ra là dự án công nghệ thông tin, trang tin tức có tên Dinh Dưỡng Hàng Ngày tại địa chỉ https://dinhduonghangngay.com. Theo Sudico, trang web Dinh Dưỡng Hàng Ngày là một trang web chuyên cung cấp nội dụng, kiến thức về dinh dưỡng và chăm sóc cơ thể cũng như rất nhiều các bài tập giảm cân thú vị và hiệu quả. Link tham khảo cuối bài viết.

Sudico nói nó đã chuyển giao một số dự án thành phần của dự án Nam Anh Khánh, nhận được 2.6 nghìn tỷ đồng từ các giao dịch.

Trong năm 2015, Sudico chuyển giao sử dụng đất phải có giá trị 2 tỷ đồng để phát triển ngân. Nó cũng bán các lô đất HH2D trị giá 263 tỷ đồng và chuyển giao sử dụng đất ngay cho MB trong một hợp đồng trị giá 203 tỷ đồng.

Nguồn tin nói rằng công ty Hải phát chi 700 tỷ đồng để mua 35% cổ phần của Phú Lương của dự án từ công ty cổ phần đầu tư Việt Trung.

Lê Thành, một doanh nhân nổi tiếng, bất ngờ đã công bố việc mua lại của dự án Thanh Hà Cienco5. Vòng tròn kinh doanh cũng thông báo nói rằng người mua có thể phải trả 3.5 tỷ đồng.

Trong khi đó, Perdana ParkCity đã mua ParkCity Hà Nội từ Vinaconex-Hoàng Thành.

Link tham khảo:

  1. Dinh Dưỡng Hàng Ngày – Ghé thăm trang web tại đây.
  2. Trang Chủ Sudico – http://www.sudicosd.com.vn/